bannerpoly.jpg

วิทยาลัยสารพัดช่างภูเก็ต

จัดโครงการ Open House เปิดบ้านสู่โลกอาชีพ (วันวิชาการ63) ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563  ณ วิทยาลัยสารพัดช่างภูเก็ต  เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ให้นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่กำลังจะจบการศึกษา ได้ศึกษาเพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อโดยสามารถเลือกสามารถที่เรียนได้ตามความสามารถหรือความสนใจ
        โดยได้รับเกียรติจากนางสาวชุติมา สนิทเปรม รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พร้อมด้วยนายระวิ ดาบทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างภูเก็ต เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งมีคณะสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต พนักงานและเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เทศบาลนครภูเก็ต คณะผู้บริหาร ครูและนักศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างภูเก็ต คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนในพื้นที่ใกล้เคียง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก
        ภายในงานมีการแสดงจากนักศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างภูเก็ต อีกทั้งยังมีการออกบูธกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้นักเรียนผู้เข้าร่วมงานได้เยี่ยมชมเกี่ยวกับสาขาเปิดสอนภายในวิทยาลัยสารพัดช่างภูเก็ต ได้แก่ บูธงานหัตกรรม บูธอาหาร บูธถ่ายภาพ บูธนวดแผนไทย บูธท่องเที่ยว บูธถ่ายภาพ และบูธบริการตัดและทำผมฟรี รวมทั้งยังมีการจัดแสดงผลงานและรางวัลของวิทยาลัยสารพัดช่างอีกด้วย

รูปภาพเพิ่มเติม >> http://bit.ly/2Uafgwj

ผู้อำนวยการ
01019433